Đặc điểm và công dụng
- Ngô bao tử là cây có chất lượng dinh dưỡng cao, có nhiều vitamin E, các chất khoáng và protein
- Ngô bao tử được dùng như một loại rau tươi, có thể phối hợp với các loại thực phẩm khác chế biến thành nhiều món ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng cao và góp phần làm phong phú thêm thành phần các món ăn phục vụ sinh hoạt trong đời sống.
- Theo một số nhà dinh dưỡng học thì ngô bao tử có chứa nhiều axit béo không no nên có tác dụng bảo vệ não bộ và giảm lượng mỡ trong máu. Đặc biệt, hàm lượng axit glutamic trong ngô bao tử rất cao, giúp kích thích các tế bào não không ngừng chuyển động và trao đổi thông tin, giúp con người giải quyết công việc một cách hưng phấn hơn.
- Ngoài việc dùng tươi trực tiếp ngay sau thu hoạch để chế biến các món ăn hàng ngày, ngô bao tử còn co thể đóng hộp phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu.
eFamily bán rẻ nhất
Click xem chi tiết: Ngô Bao tử cả bắp 200g
eFamily bán rẻ nhất
Click xem chi tiết: Ngô Bao tử cả bắp 200g
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét