Đặc điểm nổi bật
- Ngọn su su nhặt rồi tươi, ngon, có vị ngọt, không hóa chất bảo quản
- Thành phần hoá học: Quả chứa nước 94%, protid 0,85%, glucid 3,7%, có vitamin C 4mg%.
Công dụng:
- Lá có tác dụng thanh nhiệt tiêu thũng.
- Chồi ngọn của Su su khi còn non cũng dùng làm rau ăn như các loại đậu Côve, có thể xào, hoặc tráng với trứng (cũng giống như măng tây tráng trứng). Các củ hình thành ở rễ các cây trồng 2-3 năm, có củ nặng 200g - 1 kg. Các củ non có thể dùng nấu ăn thay khoai tây.
- Ở Trung Quốc, lá được dùng trị sang dương thũng độc.
eFamily bán rẻ nhất
Click xem chi tiết:Ngọn su su nhặt rồi
eFamily bán rẻ nhất
Click xem chi tiết:Ngọn su su nhặt rồi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét