Đặc điểm và công dụng
- Rau mầm cải ngọt có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần rau thường, trong rau mầm có chứa nhiều men kích thích tăng trưởng
- Rau mầm là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau thường, hơn nữa, rau mầm không chứa mầm bệnh và vi sinh vật gây hại cho sức khỏe của con người.
- Rau mầm cải củ được sử dụng trong việc chế biến thành các món ăn đa dạng như xào, lẩu, súp, các món cuộn, trộn salad hay ăn kèm cùng các loại bánh, thịt, hải sản,…
- Rau mầm cải củ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhất rất tốt cho sức khỏe.
- Trong rau mầm cải củ có nhiều men kích thích tăng trưởng, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng. Do có nhiều vitamil E, nên rau mầm có tác dụng chống lão hoá, làm đẹp da, phòng ngừa ung thư và ngăn cản sự xơ cứng tế bào.
- Tác dụng của rau mầm đối với sức khỏe sẽ không bị giảm đi nếu chúng được dùng làm rau ăn sống.
eFamily bán rẻ nhất
Click xem chi tiết: Rau mầm cải ngọt 300g
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét