Đặc điểm nổi bật
- Ngô ngọt (giống Mỹ) tươi, ngon, chất lượng, chế biến được nhiều món ăn, nhiều dinh dưỡng, không hóa chất bảo quản
- Ngô ngọt hay ngô đường, bắp ngọt, bắp đường là giống ngô có hàm lượng đường cao.
- Ngô ngọt là kết quả xuất hiện tự nhiên của đặc tính lặn của gen điều khiển việc chuyển đường thành tinh bột bên trong nội nhũ của hạt ngô.
- Trong khi các giống ngô thông thường được thu hoạch khi hạt đã chín thì ngô ngọt thường được thu hoạch khi bắp chưa chín (ở giai đoạn "sữa"), và thường dùng như một loại rau hơn là ngũ cốc. Quá trình chín của hạt ngô liên quan đến việc chuyển hóa đường thành tinh bột nên ngô ngọt thường được ăn tươi, đóng hộp, đông lạnh.
- Ngô ngọt được dùng trong các món như: chè, salad, bánh ...
eFamily bán rẻ nhất
Click xem chi tiết:Ngô ngọt (giống Mỹ) 1 bắp
Lưu ý: Chỉ giao hàng tận nơi với những đơn hàng có giá trị trên 100k
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét